Những hình xăm đẹp nhất giới “quần đùi áo số”
Những hình xăm đẹp nhất giới “quần đùi áo số”
13/02/2011

Cùng điểm danh những tín đồ của xăm hình nhé!

1. Djibril Cisse
 
Djibril Cisse
 
Nếu xét về sở thích xăm hình, có lẽ Cisse có thể “vỗ ngực” tự hào rằng mình chẳng thua bất cứ một cầu thủ nào trong giới cầu thủ. Tuyển thủ người Pháp này luôn tự tay thiết kế từng hình xăm trên cơ thể của mình và không tiếc tiền chi đậm để có được những hình xăm ưng ý. Ước tính Cisse đã tốn tới… 7.000 bảng vào việc xăm trổ.
 
Các tác phẩm chi chít trên người Cisse

Chỉ đếm sơ sơ trên người của Djibril Cisse đã có tới gần 20 hình xăm đủ mọi chủng loại và kích cỡ. Hai cánh tay cũng được Cisse tận dụng tối đa với vô số hình xăm. Cánh tay phải được xăm vô khối ký tự và con số, còn trên cánh tay trái, Cisse xăm một chữ số La Mã “IX” to đùng. Ngoài ra, Cisse còn cho xăm tên của em gái mình – Ilona ở sau cổ cùng tên vợ và các con. Tuy nhiên, ấn tượng hơn cả vẫn là hình xăm đôi cánh thiên thần đằng sau lưng ngôi sao người Pháp.

2. Stephen Ireland
 
 
Hình xăm độc của Irland

Ngoài những thú chơi “tầm thường” như sưu tập siêu xe, tậu biệt thự, Ireland còn có sở thích xăm mình. Cựu sao trẻ của thiếu gia Manchester City cũng sở hữu một trong số những hình xăm ấn tượng nhất giới cầu thủ. Đó là một đôi cánh cực độc, chiếm gần hết phần lưng của sao trẻ này.

3. David Beckham
 
Những "kiệt tác" của Becks
 
Giống như anh chàng đồng bóng Djibril Cisse, Becks cũng thích tự mình thiết kế các “tác phẩm” và đã “xây dựng” được  một “bộ sưu tập” hình xăm theo năm tháng.
 

Nổi bật nhất có lẽ là hình xăm thiên thần trên lưng và một chữ thập có cánh trên cổ.

4. Naldo
 
 
Tác phẩm Chúa Jesus trên lưng Naldo
 
Cứ mỗi lần cởi áo, Naldo, hậu vệ người Brazil hiện đang thi đấu cho Werder Bremen lại… tạo cơ hội cho các fan bóng đá được dịp chiêm ngưỡng “tuyệt tác” Chúa Jesus trên lưng mình. Hình xăm này được Naldo lần đầu “ra mắt” công chúng ở trong trận đấu giữa Werder Bremen và CLB Saint Etinne trong khuôn khổ cúp UEFA vào năm 2009.
 
"Tay chơi" Naldo
 
5. Daniel Agger
 
 
"Lăng mộ" vua Viking trên người Agger

Mới đây nhất, chàng hậu vệ người Đan Mạch hiện đang đầu quân cho Liverpool cũng đã có một tuyệt tác của riêng mình. Hình xăm mới nhất của Agger mô tả một nghĩa địa của các nhân vật huyền thoại trong truyền thuyết của người Viking. Hình xăm này lớn đến mức, nó bao phủ toàn bộ cả mảng lưng của hậu vệ đang chơi cho quỷ đỏ Merseyside.

BÌNH LUẬNGỬI BÌNH LUẬN


hình xăm đẹp | Bán đàn guitar classic | Quán ăn Hà Nội Ban Guitar | Guitar rẻ | Bán guitar | Bán đàn | Guitar shop | Shop guitar | Ban dan guitar | Guitar giá rẻ | Bán guitar cũ