Hình xăm con hổ và ý nghĩa hình xăm con hổ

Hình xăm con hổ và ý nghĩa hình xăm con hổ

Đăng ngày: 16/11/2011

Thiết kế hình xăm hổ là một trong những mẫu hình xăm động vật rất được ưa thích do kháng cáo hình ảnh mạnh mẽ và biểu tượng thống trị. Các thiết kế hình xăm con hổ thậm chí còn thú vị hơn là những hình ảnh kết hợp khác nhau nhằm nâng cao vẻ đẹp của hình xăm.

Nghệ thuật xăm mình là tác phẩm sáng tạo không chỉ tô điểm , trang trí cho da mà còn thể hiện như là phương tiện biểu hiện. Những người hâm mộ nghệ thuật xăm mình vẫn đang tiếp tục tìm kiếm các hình xăm đa dạng không chỉ hấp dẫn mà còn truyền đạt một cái gì đó có ý nghĩa. hìHình xăm mạnh mẽ như hình xăm hổ được đánh giá cao và rất được ưa thích bởi những người đam mê hình xăm. Thiết kế hình xăm hổ là một trong những tác phẩm nghệ thuật hình xăm trở thành phổ biến do biểu tượng mạnh mẽ của họ có nguồn gốc từ các thuộc tính của một con hổ, vua của rừng.

 

 

Hình xăm hổ đại diện choKing of Beastsđược coi là một biểu tượng của sức mạnh và quyền lực. Những người dũng cảm và có quyền lực là những người có thể sử dụng các hình xăm con hổ đại diện cho các đặc điểm tính cách dũng cảm của họ. Chia sẻ một số khía cạnh có một hình xăm sư tử , những mẫu hình xăm con hổ rất phổ biến ở các nước châu Á. Một biểu tượng của sức mạnh và vẻ đẹp, hình xăm con hổ thường gắn liền với ý nghĩa biểu tượng :

 

Quyền lực và niềm tự hào
Tàn bạo và xâm lược
Niềm đam mê và lòng can đảm
Sắc đẹp và nhục dục

 

Hình ảnh con hổ đã được sử dụng trong nhiều nền văn hóa khác nhau cho các mục đích khác nhau. Ví dụ, nó đã được sử dụng để tránh các tệ nạn tinh thần, để trừng phạt kẻ có tội, thẩm quyền, mang lại may mắn vv

 

Hình xăm con hổ có thể được trình bày trong các phong cách và lập trường khác nhau, tùy thuộc vào sở thích của một cá nhân. Bạn có thể lựa chọn hình ảnh hoặc hình ảnh con hổ trong ánh mặt trời. Một trong những cơ quan đại diện hấp dẫn của mô hình con hổ là để hiển thị hình ảnh con hổ tinh sáp nhập vào với bóng tối của bầu trời ban đêm hoặc độ sáng của mặt trời nóng bỏng 

Có nhiều thiết kế thường được coi là mô hình tốt nhất bổ sung nhằm nâng cao giá trị của một hình xăm con hổ. Một trong những sự kết hợp phổ biến nhất là hình xăm con rồng là biểu tượng mạnh mẽ không kém. Sự xuất hiện của thiết kế hình xăm con hổ cùng với hình xăm rồng thường giữ ý nghĩa khác nhau, tùy thuộc vào vị trí của cả hai biểu tượng.

Khi con rồng và con hổ ở một mức độ bình đẳng, nó tượng trưng cho sự cân bằng và hài hòa.
Khi hình xăm con hổ được mô tả áp đảo hình ảnh con rồng, nó có nghĩa là cuộc chinh phục của lợi ích cá nhân và xâm lược.
Khi hình xăm con rồng được thể hiện khi đánh bại con hổ, nó đại diện cho chiến thắng trước lực lượng đen tối

 

Hổ tượng trưng cho ý thức trở nên u tối,do bị tràn ngập bởi những ham muốn sơ đẳng nổi lên ko kìm giữ được.Nếu nó đấu tranh chống lại những động vật hạ đẳng thì nó là 1 hình ảnh cao đẳng của ý thức.Còn nếu nó chống 1 sư tử hay 1 đại bàng,nó sẽ chỉ là hình ảnh của bản năng nổi giận đang tìm cách thỏa cơn giận,bất chấp mọi điều cấm kỵ từ bên trên.

Trong đạo Phật,sức mạnh của hổ lại tượng trưng cho sức mạnh của đức tin,của nỗ lực tinh thần,vượt qua rừng rậm tội lỗi,được biểu thị bằng 1 rừng tre.

 

 

hình xăm đẹp | Bán đàn guitar classic | Quán ăn Hà Nội Ban Guitar | Guitar rẻ | Bán guitar | Bán đàn | Guitar shop | Shop guitar | Ban dan guitar | Guitar giá rẻ | Bán guitar cũ